Giỏ hàng

Giới thiệu website thảo dược số 1

1. Giới thiệu chung

Thảo dược số 1.vn  là website của nhà thuốc Nguyễn Thi có địa chỉ tại Số 22, TT Neo Yên Dũng Bắc Giang. Chuyên cung cấp các thảo dược tự nhiên xuất xứ tại Việt Nam. Quy mô kinh doanh: Bán buôn và bán lẻ với số lượng không hạn chế. là nơi cung cấp các bài thuốc đặc trị tổ đỉa, hắc lào, eczema, mần ngứa toàn thân, viêm xoang, trĩ, u xơ, nấm đầu, viêm đường tiếp liệu....bằng hoàn toàn từ cây thuốc nam trị được dứt điểm các bệnh trên

thuốc được bào chế thành dạng bôi và uống đóng theo chén thuốc một nên rất tiện lợi khi sử dụng


2. Mặt hàng

Hiện tại thảo dược Nguyễn Thi đang cung ứng 3 loại sản phẩm: 

+ Thảo dược quý chữa bệnh (được bào chế thành thành phẩm) và thảo dược dạng thô

+ Thảo dược làm đẹp (dạng tươi và khô)

Tất cả đều tự nhiên nên hầu như không có tác dụng phụ như thuốc tây

 

3. Cam kết

Hiệu quả khi sử dụng các sản phẩm thuốc, hoàn tiền nếu không hiệu quả

- đối với các loại thảo dược khi mua tại nhà thuốc thì có phiếu bảo hành 

Hiện nay do tác động của môi trường ô nhiễm, lối sống không lành mạnh, ít vận động dẫn đến việc tỉ lệ người mắc bệnh bình quân mỗi năm đều gia tăng và có xu hướng trẻ hóa. Việc sử dụng thuốc tây có ưu điểm là giải quyết nhanh các triệu chứng nhưng lại có nhiều tác dụng phụ, và không chữa được dứt điểm. Do vậy người ta có xu hướng tìm đến các thảo dược thiên nhiên có nguồn gốc từ Việt Nam.

Sử dụng thảo dược cũng có ưu điểm là không có hoặc rất ít tác dụng phụ. Chữa được dứt điểm các bệnh mãn tính. Do vậy số người tìm đến mua thuốc thảo dược ngày càng gia tăng. Tuy nhiên thuốc thảo dược cũng có các nhược điểm sau mà người trong ngành không phải ai cũng biết:

+ Hiện nay thảo dược có 2 loại là thảo dược trồng và thảo dược tự nhiên. Thảo dược tự nhiên thì chứa nhiều hoạt chất chữa bệnh hơn thảo dược trồng.

+ Đối với loại thảo dược trồng một số nơi vì ham lợi nhuận, người trồng khi đến giai đoạn sắp thu hoạch thường phun thuốc diệt cỏ để rút ngắn thời gian phơi, giảm thời gian trồng, đồng thời làm màu sắc của thảo dược có màu vàng như đã được sao khô.

Vì ham giá rẻ, một số người khi mua thuốc lại không đặt nguồn gốc xuất xứ có đảm bảo hay không mà lại đặt giá cả lên hàng đầu, do vậy bệnh không khỏi mà còn trầm trọng hơn.

Xuất phát từ mục tiêu cung cấp thảo dược ra ngoài thị trường có nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo an toàn vệ sinh và có chất lượng tốt. Cơ sở Thảo dược Đức Cường- Vuonthuocviet.com cam kết:

-Thuốc nam Nguyễn Thi chuyên các bài thuốc chữa bệnh đặc trị như tổ đỉa, hắc lào, eczema, ngứa toàn thân, trĩ, viêm xoang mũi mãn tính...u xơ tử cung.... viêm đường tiết niệu và cung cấp là thảo dược có nguồn gốc tự nhiên xuất xứ từ vùng núi Chí Linh và núi Đông Triều, Lạng Sơn, Hòa Bình...

-Thảo dược được phơi, hoặc sao khô, đóng gói kỹ. Khi mở ra có mùi thơm đặc trung của mỗi loại thuốc. Không có mùi nấm mốc, không có chất bảo quản

-Màu sắc của thảo dược đều đặc trưng không pha tạp

Do thảo dược của cơ sở Nhà thuốc Nguyễn Thi được thu mua trực tiếp từ người dân đi rừng nên hàng rất đảm bảo, giá cả rẻ hơn hàng khác cùng loại trên thị trường. và các loại thuốc của nhà thuốc Nguyễn Thi bào chế trị được tận gốc căn nguyên gây bệnh

4. Liên hệ

Mọi chi tiết xin liên hệ  Số 22, TT Neo,  Yên Dũng Bắc Giang

LH 0982957282

XIN CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC BÀ CON, CÔ BÁC ĐÃ QUAN TÂM TỚI NHÀ THUỐC

Sức Khỏe Là Vốn Qúy Nhất của con Người